Khu căn hộ Atlanta Residences Apartment: Công trình sử dụng thiết bị điện Simon

Công ty TNHH Điện Thương Doanh tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị điện Simon cho công trình Khu căn hộ Atlanta Residences Apartment

Khu căn hộ Atlanta Residences Apartment tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng tại một khu phố có mật độ giao thông thấp và lưu thông bằng đường bộ gần các khu ăn uống và khu mua sắm. Xung quanh khu căn hộ, có rất nhiều nhà hàng, chợ và trung tâm mua sắm cũng như các địa điểm du lịch được ưa thích như Nhà hát lớn Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm và phố cổ.

Khu căn hộ dịch vụ Atlanta Residences là một khu căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng trải nghiệm lưu trú thư giãn và thoải mái. Với các căn hộ được thiết kế phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu với một, hai hoặc ba phòng ngủ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố.

Nhà nhập khẩu, cung cấp thiết bị điện Simon:

Công ty TNHH Điện Thương Doanh là nhà nhập khẩu, cung cấp thiết bị điện Simon (đèn LED,…) cho công trình Khu căn hộ Atlanta Residences Apartment được đánh giá cao bởi:

  • Cung cấp sản phẩm uy tín, đúng thời gian quy định.
  • Chất lượng sản phẩm cung cấp được bảo đảm.
  • Hàng hóa nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng (CO, CQ…)

Để các dự án, công trình diễn ra theo đúng tiến độ và tiết kiệm được chi phí lắp đặt các thiết bị điện, các chủ đầu tư hãy truy cập vào website: dienquanhta.com

Hoặc có thể liên hệ với bộ phận chuyên môn kĩ thuật kinh doanh dự án: Mr. Linh: 098.348.1180 _ Email: linhtde@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *