CÔNG TY TNHH ĐIỆN THƯƠNG DOANH, tên giao dịch: THUONG DOANH ELECTRIC CO., LTD, tên viết tắt: TDE CO., LTD  được thành lập ngày 26 tháng 06 năm 2009, hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội,  theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102039575.

Lĩnh vực hoạt động:

Là Doanh nghiệp nhập khẩu phân phối thiết bị điện Simon (Tây Ban Nha) chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện trung thế, hạ thế của các hãng sản xuất thiết bị điện danh tiếng trên Thế Giới như Schneider Electric (Pháp), LS (Hàn Quốc), Chint (Trung Quốc)…. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng  những sản phẩm tốt nhất, cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng!

Tầm nhìn – Sứ mệnh:

Mong muốn được đóng góp sức mình cho việc phát triển nền kinh tế của đất nước, Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất – dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mục tiêu hoạt động:

Với mục tiêu “đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành tốt nhất, chất lượng nhất cùng với chính sách thanh toán linh hoạt, hợp tác lâu dài”. Đó là tôn chỉ hoạt động và mục tiêu cao cả nhất của chúng tôi. Đến với Thuong Doanh Electric, khách hàng sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, cùng service hoàn hảo nhất!

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi xác định việc tạo lập uy tín với khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, thành công chỉ có được khi có sự thống nhất về lợi ích lâu dài giữa Công ty với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi mong muốn xây dựng văn hoá doanh nghiệp trở thành một động lực thúc đẩy sự phát triển, với con người là yếu tố trung tâm, coi đây là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Thương Doanh

Địa chỉ: Số 8 Vương Thừa Vũ – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Phòng 1609 – Tòa nhà Rainbow Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: + 84-24-6655 8228  Hotline:  098 348 1180 (Mr. Linh)

E-mail: linhtde@gmail.com

Click đường link dưới đây để xem profile của Công ty chúng tôi

Profile of Thuong Doanh Electric Co., Ltd